Cho thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn

 

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn là dịch vụ sử dụng xe gắn cẩu tự hành 3,5 tấn để phục vụ cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian và chi phí.

1. Khi nào cần phải thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn?

Những công dụng của xe cẩu tự hành 3.5 tấn

  • Cẩu hàng hóa

  • Hạ hàng hóa

  • Vận chuyển đồ dùng, nguyên vật liệu như sắt thép, xi măng, nhôm kính,…

xe cẩu tự hành 3,5 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn

 

Tưởng chừng như những công việc này vô cùng bình thường, bất cứ người lao động cũng có thể làm được. Tuy nhiên điểm khác biệt của xe cẩu tự hành 3,5 tấn đó chính là thực hiện những chức năng trên với khối lượng lớn sản phẩm, hàng hóa. Xe cẩu tự hành 3.5 tấn có thể làm việc với trọng lượng hàng hóa khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ này thay thế cho các phương pháp thông thường.

2. Quy trình thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn tại Anh Việt

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên, vì thế chúng tôi đã xây dựng một quy trình chuẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để giúp khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên, vì thế chúng tôi đã xây dựng một quy trình chuẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để giúp khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Bước 1: Khách hàng và nhân viên tư vấn trao đổi về nhu cầu của mình

Bước 2: Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chuyên viên gợi ý, cung cấp đến khách hàng một số gói dịch vụ để tham khảo và gửi báo giá.

Giá thành của mỗi dịch vụ là khác nhau, linh hoạt phụ thuộc vào tính chất, số lượng công việc. Chính vì thế tùy vào từng đối tượng mà chúng tôi sẽ có những biểu phí khác nhau đối với khách hàng. Cụ thể:

  • Giá thành được tính toán phụ thuộc vào các yếu tố như : địa điểm làm việc, thời gian làm việc, loại hàng hóa và khối lượng,...
  • Giá thành chủ yếu được tính dựa trên khối lượng và loại hàng hóa khách hàng cần.

Bước 3: Khách hàng và bên chuyên viên thống nhất, đi đến ký kết hợp đồng

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình của chúng tôi đạt chuẩn, nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình của chúng tôi đạt chuẩn, nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

xe cẩu tự hành 3,5 tấn

 

Xe cẩu tự hành 3,5 tấn

 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn Anh Việt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn để phục vụ khách hàng. Nhưng cũng chính vì thị trường mở và dễ tính, nhiều đơn vị đã lợi dụng để phục vụ lợi ích cá nhân, không đáp ứng được chất lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến khách hàng mất thời gian cũng như chi phí mà không đáp ứng được nhu cầu. Anh Việt tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn.

 

  • Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt là đội ngũ có chuyên môn hàng đầu trong ngành vận tải cẩu tự hành . Họ có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã trải qua rất nhiều cung đường, vận chuyển và cung cấp hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp lớn. Bên cạnh đó, họ còn là những người có chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản. Không những thế, thái độ của nhân viên cũng là một điểm khiến Anh Việt tự hào làm hài lòng khách hàng.

  • Thứ hai, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa. Mọi giá thành, chi phí chúng tôi đưa ra đều dựa trên mức giá chung trên thị trường, đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ theo phương châm vì lợi ích khách hàng. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành mang lại. Chúng tôi sẽ thống nhất giá thành, chi phí toàn bộ dịch vụ với khách hàng một cách rõ ràng trước khi đi vào thực thi.

  • Thứ ba, sử dụng dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tương đối thời gian, chi phí. Thay vì việc phải bỏ ra chi phí lớn để thuê số lượng lớn nhân công cũng như trang bị những thiết bị bảo hộ, vận dụng cho việc vận chuyển thì khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Thay vì quy trình làm việc, bốc dỡ hàng hóa dườm dà giữa người với người thì sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, tội gì không thử đúng không nào?

 

4. Bảng thông số kỹ thuật xe cẩu tự hành 3,5 tấn

 

Bảng thống số kỹ thuật xe cẩu 3,5 tấn

Kích thước tổng thể

Chiều dài

6990

Chiều rộng

2200

Chiều cao

2350

Bảng thông số cần cẩu

Tải trọng nâng tối đa

 

3030 kg tại 2.7m

Độ nâng lớn nhất

 

Tối đa 9,2m

Bán kính làm việc tối đa

 

0.65m - 7.51m

Chiều dài cần

 

3.31m - 7.07m

Số đoạn cần

 

3

Góc nâng cần

 

1° - 78°

Góc quay

 

360° liên tục