Cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn

Việc vận chuyển hàng hóa của bạn đang gặp khó khăn? Bạn có số lượng hàng hóa lớn nhưng không đủ nhân công làm việc? Hay bạn muốn giảm thiểu chi phí hàng hóa và dịch vụ một cách tối đa? Dù bạn đang gặp phải khó khăn nào thì hãy đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn Anh Việt, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

1. Chất lượng xe đảm bảo

. Hệ thống xe cẩu tự hành 2.5 tấn của Anh Việt vô cùng chất lượng và hiện đại, chất lượng xe luôn được đảm bảo. Anh Việt luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường để có thể đảm bảo được công việc vận chuyển, không bị gián đoạn và cam kết chính xác về mọi mặt.

xe cẩu tự hành 2,5 tấn

Xe cẩu 2,5 tấn

 

Tải trọng nâng của xe lên đến hơn 3000kg, xe có góc quay 360 độ khiến sự linh hoạt của xe được đảm bảo ở mức cao nhất. Người sử dụng có thể vận chuyển, nâng hạ một lượng hàng hóa vô cùng lớn một cách nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội của xe cẩu tự hành 2,5 tấn mà không phải xe nào cũng có được.

2. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Khi bạn thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi đều là những người được thông qua quá trình tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Họ là người có đầy đủ chứng chỉ, bằng lái theo quy định của pháp luật. Không những thế, họ còn có tay nghề cao, trình độ kỹ thuật đáng ngưỡng mộ, có thể đảm bảo an toàn của khách hàng trên mọi cung đường. Đồng thời, học cũng xử lý tốt các tình huống khó khăn khi vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như đảm bảo về mặt thời gian, kinh tế cho khách hàng.

xe cẩu tự hành 2,5 tấn

Xe cẩu 2,5 tấn

3. Tiết kiệm thời gian

Từ trước đến nay, vận chuyển hàng hóa luôn là một vấn đề to lớn khiến cho doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đau đầu. Có rất nhiều giải pháp được đưa ra nhưng thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn là một trong những giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay. Việc bốc dỡ hay vận chuyển hàng hóa thủ công khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, vận chuyển hàng hóa lên xuống cũng rất phức tạp. Nhưng nếu bạn sử dụng công nghệ, sử dụng đến xe cẩu thì quy trình đó sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

xe cẩu tự hành 2,5 tấn

Cho thuê xe cẩu 2,5 tấn

 

Sự khó khăn sẽ càng lớn khi khối lượng hàng hóa lớn, xe cẩu tự hành 2,5 tấn sẽ giúp bạn vận chuyển được khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Đây chính là phương án tối ưu mà công ty, doanh nghiệp của bạn cần quan tâm đến.

4. Tiết kiệm chi phí

Ngoài thời gian thì bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn giảm thiểu chi phí của mình xuống mức thấp nhất có thể. Giá thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn luôn ở mức hợp lý. Để bốc dỡ, vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, buộc bạn phải sử dụng rất nhiều nhân công và chi phí lao động nhưng dịch vụ này sẽ giúp bạn hạn chế được vấn đề đó.

5. Đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro

Rất nhiều trường hợp tai nạn lao động khi vận chuyển hàng hóa. Điều này ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến nhân công lao động mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Việc vận chuyển vật liệu cồng kềnh, kích thước lớn, vận chuyển hàng hóa lên cao,...luôn là nỗi lo sợ của mỗi công nhân. Vậy thì dịch vụ sử dụng xe cẩu tự hành 2,5 tấn sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó. Xe cẩu sẽ giúp bạn thực hiện công việc được dễ dàng hơn, trơn tru hơn mà ít khi xảy ra sai sót, nguy hiểm đến người sử dụng.

 

Bảng thông số kỹ thuật xe cẩu tự hành 2,5 tấn

 

Bảng thống số kỹ thuật xe cẩu 2,5 tấn

Động cơ

 

Diezel

Tiêu chuẩn khí thải

 

Euro II

Dung tích xi lanh

 

5.123 cc

Tự trọng

 

2310kg

 

 

 

Kích thước tổng thể

Chiều dài

4000

Chiều rộng

1900

Chiều cao

2260

Phân bổ cẩu

cẩu trước

1250

cẩu sau

1060

Bảng thông số cần cẩu

Tải trọng nâng tối đa

 

3030kg tại 2.7m

Chiều cao nâng tối đa

 

Tối đa 9,2m

Bán kính làm việc tối đa

 

0.65m - 7.51m

Chiều dài cần

 

3.31m - 7.07m

Số đoạn cần

 

3

Góc nâng cần

 

1° - 78°

Góc quay

 

360° liên tục