Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn

 

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn cho phép khách hàng có thể vận chuyển các mặt hàng nặng lên đến 15 tấn đến mọi địa điểm theo nhu cầu. Để đảm bảo được hàng hóa trong quá trình vận chuyển không hư hại thì việc lựa chọn một dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm là tiêu chí rất quan trọng.

1. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn trên toàn quốc

Công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt đã cókinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn. Điều đó khiến chúng tôi biết được nhu cầu và trăn trở của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Với thủ tục đơn giản và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng được hài lòng với số chi phí mà mình đã bỏ ra.

Khi sử dụng xe cẩu tự hành 15 tấn tại Anh Việt khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hoặc thương lượng về các điều khoản dịch vụ. Với khả năng chuyên chở và bốc hàng không cần nhân lực, xe cẩu tự hành có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa, vật liệu xây dựng, nhu yếu phẩm cồng kềnh theo yêu cầu của khách hàng. Thay vì sử dụng sức người mất thêm nhiều chi phí cho nhân công thì khách hàng chỉ cần một chiếc xe cẩu tự hành thay thế cho mọi công đoạn từ bốc vác hàng hóa đến vận chuyển.

Xe cẩu tự hành 15 tấn

Xe cẩu tự hành được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, công trình, cảng biển,… với tiêu chí nhanh chóng , tăng hiệu quả công việc và giảm nhẹ chi phí lao động cho người dùng.

Kích thước xe cẩu tự hành 15 tấn

Dòng xe cẩu tự hành 15 tấn có kích thước đo được bề dài là 3.31m - 7.70m, chiều cao tối đa là 9,2m nên sẽ phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa từ 15 – 17 tấn, Ngoài ra nhờ thiết kế cần cẩu siêu khỏe ở cabin mà xe cẩu tự hành có tải trọng nâng tối đa là 15 tấn  tại 2.7m đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe cẩu luôn là giải pháp tuyệt đối nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ nâng hạ cùng lúc vận chuyển hàng hóa.  Ngoài ra người điều khiển xe cẩu được đào tạo có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được nguyên vẹn và đến nơi nhận nhanh nhất có thể.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn thì Công ty Anh Việt còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giới hạn từ 2,5 – 25 tấn.

 

2. Quyền lợi của khách hàng khi thuê xe cẩu tự hành tại Anh Việt?

  • Tại Anh Việt, chúng tôi luôn đảm bảo trình độ của đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệp. Chúng tôi có thể giải quyết mọi tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng hiểu rõ được nhu cầu thuê xe tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Mọi thắc mắc trong quá trình làm việc sẽ được đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ, đảm bảo ưu tiên tối đa cho khách hàng.
  • Xe cẩu tự hành và các trọng tải khác đều được chuyên viên kiểm tra máy móc kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành để đáp ứng nhanh hiệu quả công việc.
  • Công ty Anh Việt hoạt động dựa trên tôn chỉ vì khách hàng và luôn có mặt phục vụ 24/7 theo nhu cầu của người cần dịch vụ.

Xe cẩu tự hành 15 tấn

3. Quy trình thuê xe cẩu tự hành tại Anh Việt

Bước 1: Quý khách sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về hàng hóa, chặng đường, địa điểm và những yêu cầu cụ thể về nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Anh Việt.

Bước 2Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trực tiếp nghiên cứu các yêu cầu từ khách hàng, nghiên cứu địa điểm và hàng hóa để đem đến giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý với giải pháp phía Công ty đưa ra cùng mức giá thuê xe cẩu tự hành thì hợp đồng sẽ được ký kết ngay tại đó.

Bước 4: Công ty Anh Việt sẽ chuẩn bị bước đầu và ngay lập tức triển khai thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

thuê Xe cẩu tự hành 15 tấn

Xe cẩu tự hành 15 tấn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực

 

 

Bảng thông số kỹ thuật xe cẩu tự hành 15 tấn

 

Thông số xe cẩu 15 tấn

 

Model sắt xi

ZZ1317M3861V

 

Tải  trọng  cho phép  toàn bộ (kg)

31000

 

Loại tải  trọng (kg)

17800

 

Kích thước toàn bộ

11182X2496X4735

 

Kích thước thùng

10300X2726X800

 

Chiều dài  cơ  sở (mm)

1800+3800+1350

 

Vệt bánh trước/ sau (mm)

2022(2041)/1830

 

Bảng thông số cần cẩu

Tải trọng nâng tối đa

 

15030kg tại 2.7m

Chiều cao nâng tối đa

 

Tối đa 9,2m

Bán kính làm việc tối đa

 

0.65m - 7.51m

Chiều dài cần

 

3.31m - 7.70m

Số đoạn cần

 

3

Góc nâng cần

 

1° - 78°

Góc quay

 

360° liên tục