Xe cẩu tự hành - người bạn đồng hành của mọi công trình

xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành có kích thước trọng tải vô cùng đa dạng

1. Công dụng của xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành đang dần trở thành loại xe đầy tiềm năng trong thị trường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do mà chiếc xe này lại lọt vào thị trường là một trong những chiếc xe không thể thay thế được trong công tác hỗ trợ thi công công trình nhé!

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ thi công công việc ngày càng tăng lên. Việc sử dụng sức người không còn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, xe cẩu tự hànhlà một trong những phương tiện ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm bởi sự tiện dụng, an toàn và làm việc hiệu quả.

Đây là loại xe tải như những chiếc xe tải thông thường nhưng được lắp ráp thêm cần cẩu, trụ điều khiển, cần trục được thiết kế như một bàn tay khổng lồ, dựa vào cẩu trục người lái xe có thể thông qua trục điều khiển để thực hiện công việc như nâng đỡ các loại hàng hóa lên xe với diện tích rộng.

xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành là dòng xe chuyên dụng được gắn thêm cần trục

Được thiết kế chắc chắn và cận thận, trong các công trình xây dựng cũng không thể thiếu được những chiếc xe cẩu tự hành này, với cẩu trục có thể kéo dài nhằm hỗ trợ đưa các vật liệu xây dựng lên tầng cao với 1 khối lượng lớn, mà không sức người hay thiết bị nào có thể làm được. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ lái xe có thể đưa cẩu trục về lại vị trí ban đầu, cũng giống như những chiếc xe tải khác xe cẩu tự hành có thể chuyên chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và có thể bốc dỡ hàng hóa với khối lượng từ hàng chục đến hàng trăm tấn.

2. Tại sao nói xe cẩu tự hành là người bạn đồng hành của mọi công trình

Xe cẩu tự hành có rất nhiều trọng tải đa dạng khác nhau như 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn… mang lại sự tiện lợi nhất đối với người dùng để có thể có những sự lựa chọn xe phù hợp nhất cho công việc của mình, phù hợp với khối lượng công việc và khối lượng hàng hóa khác nhau. Động cơ được vận hành êm ái, mang tính động cơ cao giúp di chuyển linh hoạt, không gây cản trở giao thông  và mang lại sự an toàn cho người điều khiển khác khi cùng lưu thông trên đường.

Dòng xe cẩu tự hành chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các nhà thầu xây dựng trong việc phục vụ tốt nhất nhu cầu chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu thi công công trình cho những công trình khác nhau. Công trình dù lớn hay nhỏ thì việc sử dụng cẩu tự hành rất cần thiết và mang lại hiệu quả cao giúp tiết kiệm thời gian và việc thi công công trình được bàn giao đúng thời hạn.

Các yêu cầu về dịch vụ hỗ trợ vận tải ngày càng nhiều

Ngày nay xe cẩu tự hành được thay thế như là một phương tiện chuyên dụng, thay thế một số phương tiện truyền thống và sức người trong việc vận chuyển hàng hóa, nhờ có chiếc xe này mà việc bốc dỡ hàng hóa được an toàn và hiệu quả hơn. Những ưu tiên hàng đầu đặt ra cho doanh nghiệp vận tải là mang lại một hệ thống xe tải với cẩu trục chắc chắn và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó cho thấy sự chắc chắn ở từng linh kiện, các thiết bị được phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, dễ sử dụng và mang lại an toàn cho người lái xe.

xe cẩu tự hành

Chịu được tải trọng cao, chắc chắn và an toàn là những điều được tìm thấy ở xe cẩu tự hành

Việc chuyên chở hàng hóa, vật liệu xây dựng ở các khu đô thị, thành phố năng động và đông đúc luôn là một bài toán khó, nhờ sự có mặt của xe cẩu tự hành mà mọi vấn đề chuyên chở và hỗ trợ vận chuyển được giải quyết. Đây được coi là loại xe có giá trị kinh tế tốt và phù hợp với nhu cầu phục vụ, hỗ trợ hàng hóa ở nước ta hiện nay. Không chỉ khẳng định với khách hàng về khả năng vượt trội thì những chiếc xe cẩu tự hành này còn mang đến một giải pháp mới giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, phù hợp với công việc.

 

Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn một số thông tin cần thiết và có cái nhìn sâu sắc về loại xe cẩu tự hành này. Khách hàng có thể thuê xe vận tải tự hành để phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa và bốc dỡ hàng cũng như giá thành cho thuê rất phải chăng. Khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt hoặc qua website: http://vantaicau.vn để được tư vấn về loại xe tiện ích này nhé.