Xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ - Thái Hà

Dự án đầu tư xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ - đường Thái Hà để hạn chế ùn tắc giao thông có quy mô: Nút trực thông với cầu vượt theo hướng đường Láng Hạ cho 2 làn xe ô tô đi 2 chiều. Vị trí này cách nút Lê Văn Lương - Vành đai 2 khoảng 800m. Đoạn đi bằng giữa 2 nút dài khoảng 250m đủ cho việc chuyển làn xe; Chiều dài cầu 220m; mặt cắt ngang 12m. Dự án này có tổng kinh phí hơn 222 tỷ đồng.

 

xe cau du an.jpg

(Xe cẩu tự hành Gia Phát tham gia dự án...).

Dự kiến, cả 3 dự này do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội làm chủ đầu tư, sẽ hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư vào Quý III/2011. Khi hoàn thành, các dự án này sẽ góp phần giải quyết triệt để ùn tắc giao thông hiện nay tại các nút giao, tăng cường khả năng lưu thông trên tuyến đường.Dự án đầu tư mở rộng nút giao theo quy hoạch và xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Chùa Bộc - đường Tây Sơn chiều dài cầu dự kiến 227m; mặt cắt ngang 7m. Dự án này có tổng kinh phí hơn 179 tỷ đồng.

Để hoàn thành được toàn bộ dự án là công sức của rất nhiều bên cùng chung tay hoàn thiện, Công ty cổ phần Vận tải Gia Phát vinh dự được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để dự án hoàn thành đúng tiến độ để phục vụ nhu cầu đi lại, tham gia giao thông của người dân thủ đô.