Tất tần tật về xe cẩu tự hành cần cứng

Cẩu tự hành cần cứng với các tính năng ưu việt như kết cấu vững chắc, trọng lượng bản thân cẩu nhẹ, khả năng có thể lắp đặt trên mọi loại xe tải khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.

1. Khái niệm về xe cẩu tự hành cần cứng

Xe cẩu tự hành cần cứng là sự kết hợp giữa một chiếc xe tải thùng và hệ thống cánh tay cẩu được cố định phía sau. Xe cẩu tự hành có 2 loại là cẩu tự hành cần cứng và cẩu tự hành cần gập. Mỗi loại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Tuy xe cẩu cần cứng không có nhiều ưu điểm hơn so với xe cẩu cần gập nhưng xe cẩu cần cứng là loại hiện đang được sử dụng phổ biến nhất.

xe cẩu tự hành cần cứng

Một dạng cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành cần cứng là loại xe cẩu thịnh hành trên thị trường xe cẩu trong nước, ưu điểm của dòng xe này là bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa.

Dòng xe cẩu tự hành có khả năng sử dụng đa dạng, nguyên lý hoạt động chung của dòng xe này là dựa trên sự kết hợp sử dụng dây cáp, cùng hệ pa lăng để móc tải và kiện hàng, thường dùng cơ cấu dầm cầu tay hoặc tay cầm, khung cổng,…

2. Lợi ích của xe cẩu tự hành cần cứng

Cuộc sống hiện đại ngày nay với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng luôn là yêu cầu cấp thiết. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa gia tăng, sự có mặt của phương tiện linh hoạt như xe cẩu tự hành cần cứng, vừa bốc dỡ vừa vận chuyển chuyên dùng là điều rất cần thiết.

Xe cẩu tự hành cần cứng còn được thiết kế thêm một số bộ phận như chân trụ ở hai bên thân xe để giúp giữ cân bằng trong quá trình cẩu những vật có khối lượng lớn. Dựa vào cơ cấu này, mọi chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của các dòng xe cẩu tự hành như nâng hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng; Tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực khi bốc dỡ hàng hóa, phương tiện có thể di chuyển qua lại giữa các địa điểm khác trong thời gian ngắn.

xe cẩu tự hành

Cẩu tự hành nâng người làm việc trên cao

Cẩu tự hành cần cứng với các tính năng ưu việt như kết cấu vững chắc, trọng lượng bản thân cẩu nhẹ, khả năng có thể lắp đặt trên mọi loại xe tải.

Dòng xe cẩu tự hành cần cứngcho khả năng sử dụng đa dạng như vận chuyển, cẩu hàng, bốc dỡ hàng hóa. Xe cẩu tự hành cần cứng có có vị trí đặc biệt quan trọng trên thị trường xe cẩu Việt Nam. Khi công nghệ khoa học ngày càng hiện đại, xe cẩu tự hành ngày càng thể hiện được thế mạnh và tính năng đa dạng của nó.

3. Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành cần cứng

Hiện này có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành cần cứng, tuy nhiên, cá nhân hoặc đơn vị của bạn nên tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp để có thể sở hữu cho mình hoặc cho đơn vị loại cẩu tự hành đảm bảo an toàn và chất lượng.

Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Công ty TNHH Vận tải Anh Việt tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê xe cẩu tự hành cần cứng và cần gập đảm bảo chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chúng tôi thấu hiểu, việc đảm bảo an toàn cho người lao động là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Chính vì thế, ngoài những dòng xe đời mới, máy móc đảm bảo an toàn, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên bảo trì tay nghề cao, xử lý tốt mọi tình huống trong khi di chuyển và trong quá trình cẩu.

cẩu tự hành cần cứng

Công ty Anh Việt chuyên cho thuê xe cẩu tự hành cần cứng

 

Mọi chi tiết về tư vấn thuê xe cẩu tự hành cần cứng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0911402222 để được tư vấn và báo giá cho từng loại cẩu tự hành.