Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành?

1. Xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành hay còn gọi là xe cẩu thùng, xe tải gắn cần cẩu, là loại xe tải có gắn cần cẩu thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cầu lắp. Cần trục tự hành dùng trọng lượng ô tô làm cân đối trọng tải. Xe được gắn sẵn cẩu trục nên rất thuận tiện cho việc di chuyển hành hóa lên xe vận tải. Một số hành hóa chuyên dùng như: Hành đóng kiện lớn, hàng dễ vỡ, hành cồng kềnh quá khổ…

xe cẩu tự hành là gì

2. Tại sao nên thuê xe cẩu tự hành?

Thuê xe cẩu tự hành cũng giống như việc bạn thuê một căn nhà, một chiếc xe. Số tiền bỏ ra để mua một xe cẩu tự hành không hề nhỏ và nó không vừa sức chi tiêu cho doanh nghiệp của bạn? Doanh nghiệp bạn có những hợp đồng bất ngờ cần đến xe cẩu tự hành mà bạn xoay sở không kịp? Hay đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí? Vậy thì tại sao không thuê một chiếc xe cẩu tự hành?

Nâng hạ hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, không gây đổ vỡ hàng hóa

Với thiết kế cần trục chắc chắn, chân trụ đa năng thì hàng hóa có cồng kềnh, quá khổ thì xe cẩu tự hành vẫn đảm bảo về mặt an toàn cho hàng hóa, không gây đổ vỡ, trong một thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng.

Xe cẩu tự hành có nhiều kích cỡ khác nhau, thuận tiện cho việc di chuyển ở các không gian khác nhau

Đó là một điểm cộng cho xe cẩu tự hành. Khác với xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu chuyên dụng khá khó khăn trong việc di chuyển, muốn đến nơi khác để nâng hạ hàng hóa phải cần có một phương tiện khác chở. Nhưng với xe cẩu tự hành, với cấu tạo như một xe tải và một cần trục kết hợp, việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Với kích thước đa dạng, những xe nhỏ có thể luồn lách vào các hẻm phố để vận tại hàng hóa, những xe to lại có thể vận tải hàng hóa với số lượng lớn mà vẫn di chuyển nhẹ nhàng.

Giảm bớt công sức lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì thuê một lực lượng công nhân lớn hay phải tốn chi tiêu vào các máy móc hiện đại để thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa thì chỉ cần thuê một xe cẩu tự hành có thể giải quyết được vấn đề của bạn mà chi phí lại rất phải chăng. Thông thường mức chi phí để thuê một xe cẩu tự hành phụ thuộc vào mức độ hư hại và các khoản chi được ghi rõ trong hợp đồng. Nhìn chung, số tiền bỏ ra để thuê một chiếcxe cẩu tự hành rẻ hơn rất nhiều so với việc trả tiền lương cho số lượng lớn công nhân.

maxresdefault

Xe cẩu tự hành trong cuộc sống

3. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành có chất lượng không?

Để đạt được lợi nhuận cao trong việc cho thuê xe cẩu vận hành thì nhiều công ty cho khách hàng thuê xe kém chất lượng, hư hỏng nhiều, năng suất làm việc kém. Tuy nhiên, kinh doanh thì luôn đi kèm với uy tín, các công ty lừa đảo như thế sớm muộn cũng sụp đổ. Chỉ những công ty với dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành đem đến uy tín, chất lượng cho khách hàng bằng cách luôn cập nhật các thiết bị tiên tiến nhất, bảo trì xe thường xuyên, sử dụng những thương hiệu vận tải nổi tiếng thì mới phát triển trên thị trường đầy khắc nghiệt này. Một dịch vụ cho thuê xe cẩuuy tín sẽ cam kết các giấy tờ bảo hiểm cho bạn, đồng thời cam kết chất lượng xe cẩu đem lại an toàn cao nhất, có nhân viên kỹ thuật theo giám sát công việc và xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp

xe cẩu tự hành

Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu tự hành

4. Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành tốt nhất ở đâu?

Vận chuyển hàng hóa là khâu quan trọng và mở đường cho lưu thông hàng hóa ổn định. Các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào cũng nên chuẩn bị cho mình một khâu vận chuyển hoàn chỉnh. Việc đầu tiên và thiết yếu nhất là sử dụng các loại xe cẩu tự hành, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại đem lại hiệu quả làm việc cao.

Hiện nayxe cẩu tự hành tại Anh Việt đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi uy tín, chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài, chính sách bảo hành hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Anh Việt, bạn không cần phải lo về vấn đề giá cả, bởi Anh Việt luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lí. Để đứng vững trên thị trường cho thuê xe cẩu tự hành hiện nay, Anh Việt tự hào vì luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cải tiến dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hơn nữa, cũng như đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.