Những lưu ý khi chọn thuê xe cẩu tự hành

1. Xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành là dòng xe chuyên dụng được gắn thêm cần cẩu tự hành để cẩu hàng hóa và máy móc thiết bị. Dòng xe này có thùng như xe tải thông thường nên có chức năng rất linh hoạt. Xe cẩu tự hành có thể vận chuyển và di chuyển cẩu tới những vị trí khác nhau, đặc biệt là trong quá trình di chuyển với khoảng cách xa.

 

cau-container-tai-cang-1458186931

Cẩu tự hành đang nâng hàng tại cảng

Nhiệm vụ chính của xe cần cẩu tự hành là để nâng hạ và vận chuyển những loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng từ 2,5 đến 15 tấn.

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải có nhiều chức năng, hỗ trợ hiệu quả các công việc nâng đỡ. Chính vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành. Tuy nhiên, trước khi thuê xe cẩu tự hành nên nắm những lưu ý khi chọn thuê xe cẩu tự hành để tránh lãng phí hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Những lưu ý khi chọn thuê xe cẩu tự hành

Cuộc sống ngày càng phát triển chính vì thế mà lao động bằng sức người đã dần được thay thế bằng máy móc. Những công việc bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giờ đây đã được thay thế bằng chiếc xe cẩu tự hành vô cùng linh hoạt và tiện dụng. Để làm tốt các công việc này, trước hết là nhờ vào khâu lựa chọn xe phù hợp. Và để lựa chọn được những xe cần cẩu phù hợp, trước hết bạn cần nắm những lưu ý khi chọn thuê xe cẩu tự hành sau đây.

Một dạng xe cẩu tự hành

Chọn thuê loại xe cẩu tự hành phù hợp nhu cầu sử dụng

Đó là tiêu chí đầu tiên khi bạn quyết định thuê xe cẩu tự hành cũng như bất cứ loại xe nào. Chọn xe cẩu tự hành phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tránh những lãng phí không đáng có. Hơn nữa, chọn xe phù hợp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bạn phải xác định mình cần thuê xe cẩu tự hành với vận tải bao nhiêu, tránh trường hợp thuê xe với vận tải quá lớn hoặc quá bé so với nhu cầu đều này sẽ rất lãng phí và thời gian đổi trả cho đôi bên.

Xe cẩu tự hành loại 10 tấn

Thuê xe cẩu tự hành đảm bảo chất lượng và đã kiểm định

Bên cạnh việc thuê xe cẩu tự hành phù hợp nhu cầu sử dụng thì bạn chọn xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định theo quy định nhà nước.  Đây là yếu tố quyết định có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động trơn tru và an toàn, hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê xe cẩu tự hành không được kiểm định về chất lượng cũng như không được bảo dưỡng thường xuyên. Điều này vô cùng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng chất lượng công việc mà tính mạng người lao động khi vận hành xe cũng bị đe dọa.

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

2 tiêu chí trên sẽ quyết định cho chất lượng xe phù hợp nhu cầu mà bạn sử dụng. Tuy nhiên 1 tiêu chí nữa cũng rất cần thiết để bạn lưu ý khi chọn xe cẩu tự hành đó là: Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, chất lượng.

Hơn nữa, nếu bạn là người ngoài ngành thì sẽ không rành về chất lượng xe, cũng như khó nhận dạng xe nào đã được kiểm định chất lượng. Lúc này, bạn cần một nhà cho thuê có tâm, tư vấn nhiệt tình cho bạn về cách lựa xe cẩu tự hành phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng xe an toàn.

3. Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín tại Hà Nội

3 tiêu chí trên sẽ đảm bảo kiến thức cho bạn khi tìm thuê xe cẩu tự hành. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tìm kiếm cho mình địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín và phù hợp.

Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ công ty Anh Việt tại số số 18, hẻm 38, ngách 46, Linh Quang, P. Văn Chương, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội để thuê xe cẩu tự hành.

Ban-xe-cau-hino-5-tan-fc-2018

Công ty Anh Việt cho thuê đa dạng các loại xe cẩu tự hành

- Anh Việt là công ty uy tín chuyên tư vấn và cho thuê tất cả các loại xe cẩu như cẩu tự hành, cẩu người, …

- Anh Việt có đội ngũ kỹ thuật viên đã trên 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình làm việc.

- Đến với Anh Việt bạn sẽ được tư vấn thuê xe cẩu loại nào phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bảo an toàn, chất lượng khi đưa ra vận hành.

 

Anh Việt mong rằng những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe ở trên sẽ giúp các bạn một phần nào đó khi có chủ ý thuê xe cẩu tự hành. Mọi chi tiết về tư vấn cho thuê xe cẩu tự hành xin vui lòng liên hệ Hotline: 0911402222 để được tư vấn và báo giá cho từng loại cẩu tự hành.