Khi nào bạn cần thuê xe cẩu tự hành?

1. Khi nào thì cần thuê xe cẩu tự hành?

Cẩu tự hành là loại xe tải có gắn thêm cần với tác dụng cẩu hàng hóa và máy móc thiết bị. Loại xe này có chức năng rất linh hoạt, có thể vận chuyển và di chuyển cẩu tới nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt nó có khả năng nâng hạ và vận chuyển những loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng từ 2,5 - 15 tấn.

Do tính linh hoạt, dễ di chuyển, xe cẩu tự hành được áp dụng hầu hết ở các công trình xây dựng, vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Vì thế đối tượng cần thuê cẩu tự hànhlà các doanh nghiệp, công ty, các hộ gia đình có nhu cầu cần di chuyển những vật cồng kềnh, vật có khối lượng nặng từ nơi này sang nơi khác.

Xe cẩu tự hành ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi

2. Tại sao nên thuê xe cẩu tự hành?

Ngày nay, dịch vụ thuê xe cẩu tự hành rất phổ biến và đem đến rất nhiều tiện ích dành cho người sử dụng:

  • Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng:

Xe cẩu tự hành có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề như: vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác; vận chuyển hàng hóa lên, xuống container tại ga tàu, cảng,…; vận chuyển các vật liệu xây dựng thi công; vận chuyển các thiết bị máy móc công nghiệp đến các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp; vận chuyển các loại các đồ dùng gia đình hay giải quyết vấn đề xe ô tô bị hỏng bất ngờ.

  • Đạt hiệu quả cao hơn trong công việc:

Việc sử dụng các thiết bị máy móc để thực hiện những công việc nặng như chuyên chở, nâng đỡ sẽ đạt hiệu quả tốt hơn so với việc dùng sức người. Nhất là khi đồ vật cần chuyên chở cần khuân vác có khối lượng lên đến vài tạ, vài tấn và một chiếc xe cẩu tự hành có thể dễ dàng giúp chúng ta thực hiện điều này.

  • Tiết kiệm sức lực, công sức của con người:

Thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại, thì những công việc của con người ngày càng được nhẹ nhàng hơn nhờ sự giúp đỡ của máy móc. Với cẩu tự hành, chúng ta không cần tốn quá nhiều công sức để vận chuyển, di chuyển các đồ vật một cách khó khăn, cập rập.

  • Tiết kiệm được chi phí một cách tối đa:

Việc di chuyển những đồ vật nặng, thay vì mua xe cẩu hàng và sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành thì việc tự bạn thuê cẩu tự hànhsẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Với một khoản tài chính vừa đủ, vấn đề chuyên chở của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Xe cẩu tự hành giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm được sức người và “sức của”

3. Nên thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng, uy tín?

Với thị trường đa dạng các dịch vụ cho thuê cẩu tự hành hiện nay, bạn cần chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho mình. Một địa chỉ chất lượng không chỉ cung cấp đến bạn những dòng xe tốt nhất mà còn giúp bạn tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp cũng như có mức giá lý tưởng.

Đến với Công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín sản phẩm. Chúng tôi hiểu rõ với mỗi công việc khác nhau sẽ có những loại xe với trọng tải khác nhau phù hợp, từ đó sẽ tính toán và đưa ra chi phí tốt nhất dành cho mục đích của bạn.

Các tư vấn viên của Anh Việt sẽ lắng nghe thông tin công việc của bạn thật cẩn thận để đưa ra được lời khuyên tận tâm nhất cho quý khách hàng nên dùng loạixe cẩu tự hànhnào với trọng tải nào là phù hợp với tính chất công việc cùng giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt cam kết đem đến dịch vụ thuê cẩu tự hành uy tín, chất lượng

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu muốn thuê xe cẩu tự hành, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt

  • Địa chi: Số 18, hẻm 38, ngách 46 Linh Quang , phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Hotline: 0911 40 2222.

  • Email: vantaianhviet0107373653@gmail.com

  • Website: http://vantaicau.vn

 

Xe cẩu tự hành đang dần trở thành phương tiện hỗ trợ “đắc lực” không thể thiếu trong công việc ở nhiều ngành. Hi vọng bài viết đã có thể giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quay dòng phương tiện này.