Giải pháp nào cho công ty cần thuê xe cẩu tự hành?

Khi nào cần thuê xe cẩu tự hành? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng vẫn còn rất nhiều băn khoăn về công dụng của phương tiện này. Hiện nay, xe cẩu tự hành là một thiết bị máy móc được sử dụng vô cùng phổ biến với tần suất cao trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này!

1. Bạn cần thuê xe cẩu tự hành khi nào?

Xe cẩu tự hànhđơn thuần là sự kết hợp giữa một chiếc xe tải thùng và hệ thống cánh tay cẩu lắp đặt cố định phía sau. Ngoài ra, để giúp cân bằng trong quá trình cẩu những vật có trọng lượng lớn, người ta còn có thể thiết kế thêm bộ phận chân trụ ở hai bên thân xe.

Loại xe tải vận chuyển này có chức năng rất linh hoạt, có thể nâng hạ và di chuyển nhiều loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng lớn từ mấy tạ cho đến mấy tấn. Đặc biệt, với đặc tính linh hoạt, dễ di chuyển, xe cẩu tự hành được áp dụng hầu hết ở các công trình xây dựng, vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Vì thế bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hànhkhi có mục đích là muốn di chuyển những vật cồng kềnh, có khối lượng nặng từ nơi này sang nơi khác. Phương tiện này đặc biệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty, các hộ gia đình.

xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành được sử dụng trong trường hợp muốn nâng hạ hay di chuyển hàng hóa

2. Vì sao xe cẩu tự hành lại ngày càng trở nên phổ biến?

 • Giải quyết công việc nhanh chóng:

Xe cẩu tự hành có thể giúp nhanh chóng giải quyết các vấn đề trong công việc như: vận chuyển hàng hóa lên xuống, vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, kéo xe ô tô bị hỏng bất ngờ với nhiều loại hàng hóa như: vật liệu xây dựng thi công; thiết bị máy móc công nghiệp, các loại các đồ dùng gia đình.

 • Giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn:

Thay vì sử dụng sức người, các thiết bị máy móc như xe cẩu tự hànhđể thực hiện những công việc nặng như chuyên chở, nâng đỡ sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Nhất là với những hàng hóa cần chuyên chở có khối lượng lớn thì rõ ràng sử dụng sức người sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

 • Tiết kiệm sức lực con người: Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng sức máy thay cho sức người sẽ giúp việc làm của con người trở nên nhẹ nhàng hơn. Với phương tiện này, con người không cần tốn quá nhiều công sức để vận chuyển, di chuyển các đồ vật.

31-3

Xe cẩu tự hành làm việc giúp tiết kiệm sức lực, công sức con người

 • Tiết kiệm chi phí tối đa:

Thay vì mua xe cẩu hàng và tự lái xe, bạn có thể lựa chọn một phương pháp tối ưu hơn, đó là sử dụngdịch vụ thuê xe cẩu tự hành. Bạn sẽ được tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công việc chuyên chở được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng.

3. Nên thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng, uy tín?

Với thị trường đa dạng các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hiện nay, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đến bạn những dòng xe chất lượng nhất. Vì thế, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình. Đến với Công ty TNHH Thương mại Vận tải Anh Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được “trải nghiệm” những quyền lợi đặc biệt bao gồm:

 • Dịch vụ đa dạng với xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu mini, xe cẩu bánh xích,…để đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp nhất cho quý khách hàng.

 • Các dòng sản phẩm xe cẩu tự hànhđầy đủ và đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng được kiểm định rõ ràng.

 • Giá thuê xe hợp lý, tốt nhất thị trường, với nhiều mẫu đa dạng để phù hợp với từng mục đích công việc, thời gian thuê với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

 • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo giúp khách hàng chọn được loại xe phù hợp và giá thành phù hợp với tài chính cá nhân cho nhu cầu sử dụng.

 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận hàng hóa và vận chuyển vào mọi thời điểm, không kể ngày đêm.

xe cẩu tự hành

Lựa chọn Công ty TNHH Thương mại Vận tải Anh Việt là bạn đang lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tự hành uy tín

Liên hệ với công ty TNHH Thương mại vận tải Anh Việt:

 • Địa chi: Số 18, hẻm 38, ngách 46 Linh Quang , phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.

 • Hotline: 0911 40 2222.

 • Email: vantaianhviet0107373653@gmail.com.

 • Website: vantaicau.vn.

 

Xe cẩu tự hành là phương tiện hỗ trợ “đắc lực” trong công việc vận chuyển ở nhiều ngành. Với nhu cầu sử dụng ngày cao từ người tiêu dùng thì những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn những dịch vụ thuê cẩu tự hành uy tín để đảm bảo về năng suất và chất lượng công việc của mình!